CHÚNG TÔI CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ NHẰM GIÚP ĐỐI TÁC GIA TĂNG GIÁ TRỊ VÀ DOANH THU.

FINTECH SERVICES

DIGITAL VN cung cấp các dịch vụ Fintech tới hàng triệu người dùng nhà mạng. Với nền tảng công nghệ đi đầu trong lĩnh vực này, các dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng sử dụng các dịch vụ viễn thông thuận lợi hơn.

Hệ thống của chúng tôi hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính một cách tức thời để họ không gặp gián đoạn trong quá trình sử dụng các dịch vụ, và sau đó có thể dễ dàng thanh toán với lãi suất tốt.

Hệ thống fintech của chúng tôi được thiết kế các tính năng tiên tiến nhất để xây dựng cơ sở dữ liệu về người dùng dựa trên các phân tích và xu hướng và dự đoán hành vi khách hàng, từ đó nhằm tối ưu hiệu quả kinh doanh.

TECHNOLOGY PLATFORMS

DIGITAL VN cung cấp hàng loạt các platform công nghệ bao gồm các ứng dụng trò chơi trên di động, các dịch vụ nội dung, các dịch vụ giải trí trên nền SMS, và chúng tôi đang không ngừng phát triển thêm các platform mới để tăng trưởng doanh thu.

Trọng tâm các dịch vụ của DIGITAL VN là hệ thống công nghệ tiên tiến với cơ sở dữ liệu lớn, giúp đưa ra các phân tích chính xác và thực tiễn nhất nhằm giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về hành vi của người dùng.

Các phân tích này cho phép chúng tôi nắm bắt được ngay các cơ hội tại các thị trường di động có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất cả về số lượng giao dịch và người dùng. Với các công nghệ đột phá của mình, chúng tôi không ngừng sáng tạo để làm hài lòng khách hàng và gia tăng sự gắn kết với họ.

SERVICE CONSULTING

Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các dự án cho Nhà mạng, chúng tôi có thể mang lại dịch vụ tư vấn tốt nhất để giúp đối tác xây dựng các platform, tiếp cận khách hàng, phát triển kinh doanh, tăng trưởng doanh thu và tối ưu hóa lợi nhuận.

DIGITAL VN có thể giúp các đối tác xây dựng chiến lược và tìm ra các giải pháp công nghệ phù hợp để giải quyết các bài toán kinh doanh đầy thách thức.

Các dịch vụ tư vấn của chúng tôi giúp đối tác nâng cao năng lực cạnh tranh với lõi công nghệ tiên tiến, tư duy đặt tăng trưởng kinh doanh làm trọng tâm, đồng thời điều chỉnh các mục tiêu phù hợp với doanh nghiệp.